Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : lemon

Số điện thoại : 18639025156

WhatsApp : +8618639025156

Free call

Tầm quan trọng của luồng khí Khi Tỉa Gạo đang Nướng trong lò nung?

January 30, 2018

tin tức mới nhất của công ty về Tầm quan trọng của luồng khí Khi Tỉa Gạo đang Nướng trong lò nung?

Trong dây chuyền sản xuất máy hút chân không, loại lò có kiểu lưới, một loại là lò đường hầm, một loại là lò quay. Loại lò nung khác nhau có nghĩa là cách rang của lò gạch là khác nhau, dòng khí trong lò.

Đó là khác nhau. Dòng khí trong lò có ảnh hưởng lớn đến việc nung gạch. Tiếp theo, chúng tôi sẽ lấy lò bánh xe làm ví dụ, để giải thích cho bạn máy gạch chân không để lấy gạch đúc trong bánh xe.

Tầm quan trọng của dòng khí trong quá trình đốt lò.

Khi lò gạch được bắn, nó được đưa vào lò trong một hình thức nhất định và bắn theo fireeye. Khát khao đốt cháy liên tục truyền đến cơ thể để làm cho cơ thể bị cháy.

Sản phẩm hoàn thiện bằng ngói đòi hỏi oxy, được cung cấp bởi luồng không khí nóng chảy trước khu làm mát. Nhiệt phát ra từ quá trình cháy cần phải được truyền vào cơ thể, và khí nóng và nóng là môi trường để sưởi ấm cho cơ thể.

Giao diện Các sản phẩm nhiệt độ cao được làm mát đến nhiệt độ bình thường để thoát khỏi lò, và nhiệt được lấy đi bởi không khí lạnh chảy vào lò, và độ ẩm dư và phôi khô liên tục được làm nóng hoặc nóng lên.

Phụ thuộc vào luồng khói nóng từ khu vực rang. Do đó, việc rang lò quay phụ thuộc vào dòng khí.

Cụ thể, luồng khí có ba khía cạnh quan trọng sau:

(1) các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc sản xuất lò quay trong quá trình luân chuyển khí. Để tăng tốc độ cháy, tăng cường quá trình đốt nhiên liệu, tăng cường quá trình sơ bộ và làm lạnh, khí phải được gia tốc trong lò.

Vận tốc của dòng chảy. Nói cách khác, để làm cho sao bánh xe cao, bạn cần phải tăng thông gió.

(2) điều quan trọng là xác định tính đồng nhất của việc rang của tấm.

Nhìn chung, phần phiến lớn hơn qua dòng chảy, tốc độ của phần lửa này nhanh (nhưng nó có thể hạ thấp nhiệt độ và chứa tốc độ của lửa). Để làm cho đầu lửa cân bằng trên thuế bề mặt lớn như phần mặt cắt của lò, cần đảm bảo rằng luồng không khí được phân bố đều trên mặt cắt ngang của lò.

(3) kiểm soát mức độ cháy của lò.

Khi hoạt động rang không cẩn thận, toàn bộ lò sẽ làm giảm lưu lượng không khí và áp dụng các biện pháp như giảm núm vú để tăng lửa.Khi cần thiết phải đẩy nhanh tiến độ rang, cần tăng thông gió và thúc giục lửa tăng tốc. Khi lửa bên trong lò quá lớn, khi quá trình rót nhiên liệu nội bộ quá cao, nó phải nhanh chóng làm giảm sự thông gió và kiểm soát sự đốt cháy. Tất cả những điều này cho thấy luồng không khí là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát lửa.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

lemon@cnwdmachine.com
+8618639025156
18639025156
86-18639025156
3590904546