Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : lemon

Số điện thoại : 18639025156

WhatsApp : +8618639025156

Free call

Gạch Đuôi Đỏ Đen Đôi Trục Xoong Trộn Không Lót Trang 55kw Motor Power SJ 4000

Số lượng đặt hàng tối thiểu : 1 máy pc Giá bán : Negotiation
chi tiết đóng gói : Đóng gói tiêu chuẩn xuất khẩu Thời gian giao hàng : 20-45 ngày
Khả năng cung cấp : 30 bộ mỗi tháng
Nguồn gốc: Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc Hàng hiệu: WANGDA
Chứng nhận: ISO9001:2008,CE,CQC,BIS Số mô hình: SJ 4000

Thông tin chi tiết

Kiểu: SJ 4000 Kích thước: 6200 * 1600 * 930
Năng lực sản xuất: 30-60 m³ / h Chiều dài trộn hiệu quả: 4000
Decelerator: JZQ 650 Động cơ điện: 55 kw
Chế biến: Dây chuyền sản xuất gạch Sản phẩm: Gạch
Màu: Trong nhu cầu của bạn tài liệu: thép, mưu đồ
Điểm nổi bật:

brick mixer

,

double shaft clay mixer

Mô tả sản phẩm

SJ 4000 Đệm Đũa Đỏ Đôi Đá Không Tường Chứa Các trang không dính

Mô tả sơ lược

Máy trộn trục đôi sử dụng hai trục xoắn ốc đối xứng của vòng quay đồng bộ, trong khi vận chuyển bột khô và các vật liệu dạng bột khác trong khi thêm nước và khuấy, làm ẩm đồng đều các vật liệu dạng bột khô, để vật liệu ẩm không bị khô tro sẽ không rò rỉ các giọt nước, để tạo thuận lợi cho việc ướt và vận chuyển tro hoặc vận chuyển sang các thiết bị vận chuyển khác. Chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện, gạch, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp tro bay khác hoặc các vật liệu tương tự ướt kéo thời gian tải.

Nguyên tắc làm việc

Máy trộn trục đôi sử dụng hai trục xoắn ốc đối xứng của vòng quay đồng bộ, trong khi vận chuyển bột khô và các vật liệu dạng bột khác trong khi thêm nước và khuấy, thậm chí làm ẩm vật liệu bột khô, để vật liệu ẩm không bị khô tro sẽ không rò rỉ giọt nước, để thuận tiện cho việc bốc dỡ các vật liệu tro và các thiết bị vận chuyển khác, và chủ yếu áp dụng cho những trường hợp có tải ướt của tro bay hoặc tương tự trong các nhà máy nhiệt điện, mỏ và các loại tương tự được thực hiện.

Đặc điểm cấu trúc thiết bị


Trục đôi trộn chủ yếu bằng vỏ, trục vít lắp ráp, ổ đĩa, đường ống, bao gồm, vỏ xích và các thành phần khác (xem bản đồ bên ngoài ngẫu nhiên), đặc điểm hiệu suất cụ thể hiệu suất như sau:

1 vỏ bao gồm chủ yếu là tấm và thép, hàn trong nhà máy hình thành, và lắp ráp với các thành phần khác, là máy trộn bêxi. Shell niêm phong chặt chẽ, sẽ không có tro bay, Yang, hiện tượng rò rỉ.

2. Lắp trục vít là thành phần chính của máy trộn bia, các thành phần của nó chủ yếu là trục vít, vỏ ổ đỡ, vỏ ổ đỡ, bánh răng, bánh răng, cốc dầu, lưỡi dao và các thành phần khác.

Vít vào trục trái và phải để tạo ra yêu cầu độ chính xác cao, hiệu năng của quá trình, và ổ đỡ, ổ đỡ, nắp đậy có yêu cầu nghiêm ngặt. Các mô-đun bánh răng là 8, số lượng răng là 60, góc răng là 20 °, độ nghiêng của bánh là 50,8, số răng là 25 và hồ sơ là GB1224-85. Bánh răng, bánh răng có bảo vệ vỏ bảo vệ, hoạt động an toàn và hiệu quả. Cốc chén dầu ép áp lực, làm đầy dầu bôi trơn thuận tiện và hiệu quả. Biaxial trộn lưỡi vật liệu lựa chọn của mài mòn và khó khăn để gạch ceramic xám. Thiết kế cấu trúc cánh quạt là hợp lý và dễ dàng, dễ thay đổi sau khi đeo, tuổi thọ dài.

3. Ống điều hòa nước chủ yếu bằng việc tiếp nhận, phụ kiện và vòi phun. Vòi phun vòi phun bằng thép không rỉ hình nón, bố trí trong máy trộn trên vỏ bên trong, dọc theo hướng trục của trục xoắn ốc sắp xếp để tạo thành một bức màn để tạo điều kiện cho các vật liệu trộn độ ẩm. Cấu trúc vòi phun rất đơn giản, dễ thay thế, thép không rỉ, chống ăn mòn bền. Hàm lượng ẩm có thể được điều chỉnh bằng cách vận hành van điều khiển bằng tay trên đường dây cung cấp.

4. Bao gồm chủ yếu bao gồm bìa trái, nắp ở giữa, nắp bên phải, nắp lỗ và nắp hố khai thác. Máy trộn hai chiều ở cả hai bên của bộ sáu lỗ khoan, để tạo điều kiện bảo dưỡng và sửa chữa bình thường của người vận hành. Biaxial mixer cho vận chuyển khí nén kết thúc,

Các thông số kỹ thuật

Kiểu Kích thước (mm) Dung tích (m³ / h) Độ dài pha trộn hiệu quả Bộ giảm tốc Công suất động cơ (kw)
SJ 3000 4200X1400X800 25-28 3000 JZQ500 30
SJ 4000 6200X1600X930 30-40 4000 JZQ650 55

Hướng dẫn mua hàng


1. Liên hệ trước với tôi trước và thỏa thuận;
2. Ký lệnh và sau đó thanh toán khoản tiền đặt cọc;
3. Nhận được thanh toán trễ, chúng tôi sắp xếp nhà máy sản xuất máy móc;
4. Sau khi hoàn thành sản xuất, chúng tôi kiểm tra, kiểm tra các máy móc;
5. Bước cuối cùng là vận chuyển mahcines đến cảng nước bạn. Toàn bộ đường dây đã kết thúc.

Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ trước khi bán


(1) Giới thiệu với khách hàng cách xây dựng nhà máy gạch, nhà máy hoàn chỉnh bao gồm ba phần, máy tạo gạch, làm khô và bắn (xác nhận đất sét, điện năng, nước, diện tích đất, quỹ)
(2) Hướng dẫn khách hàng chọn nhà máy kinh tế tốt nhất, thu hồi vốn đầu tư trong thời gian ngắn.
(3) Kiểm tra hiện trường
(4) Chúng tôi chịu trách nhiệm về cung cấp, biểu đồ luồng, và đặc tả chi tiết của từng máy móc.
Dịch vụ bán hàng:
(1) Kiểm soát chất lượng phải được kiểm tra nghiêm ngặt
(2) Theo thoả thuận quy định trong hợp đồng

Dịch vụ sau bán hàng


(1) Chúng tôi sẽ gửi các kỹ thuật viên để hướng dẫn cài đặt, gỡ lỗi và đào tạo thiết bị cho đến khi khách hàng hài lòng.
(2) Bảo hành máy móc, vật tư và thiết bị cung cấp theo báo giá này có giá trị trong 12 tháng sau khi vận hành hoặc 16 tháng sau khi giao hàng trước đó. Bảo hành sẽ bao gồm các khuyết tật trong sản xuất vật liệu và tay nghề nhưng không bao gồm:
a. Hao mòn hàng ngày

b. Thao tác không thích hợp hoặc không đúng cách

c. Sự biến động nguồn cung cấp đến

d. Tiêu hao và phụ tùng.

(3) Thường xuyên ghé thăm khách hàng, tư vấn với phản hồi của khách hàng, trở thành hiện thực với giao tiếp hai chiều của khách hàng.

Hiển thị sản phẩm

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

miao@cnwdmachine.com
+8618639025156
18639025156
86-18639025156
3590904546